Vintage – Gạch gỗ giả cổ

Nối tiếp thành công của dòng gạch gỗ, dòng gỗ giả cổ Vintage được giới thiệu năm 2012 với 5 màu lấy cảm hứng từ những thanh gỗ đã qua sử dụng, cùng hai bề mặt tự nhiên và sần.

Như các bộ giả gỗ khác, Vintage là một lựa chọn hoàn hảo bên cạnh vật liệu gỗ ốp lát tự nhiên khi xử lý được các vấn đề của sàn gỗ tự nhiên như không cong vênh, mối mọt, tiết kiêm chi phí bảo dưỡng trong khi vẫn mang được hồn của gỗ từ các cánh rừng nguyên sinh với diện tích ngày càng thu hẹp.

Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, các nhà thiết kế đã chụp từ hàng ngàn vân gỗ trong tự nhiên để đưa vào thiết kế cho bộ sưu tập này để đảm bảo giống các thớ gỗ tự nhiên về màu sắc, bề mặt và đặc biệt hơn là các đường vân gỗ.

Không có giới hạn về không gian ứng dụng, Vintage có thể áp dụng cho các không gian khác nhau từ phòng ngủ, phòng khách và đặc biệt các không gian có nhiều người đi lại như cửa hiệu bán lẻ hoặc bề mặt lát hồ bơi và spa khi cần có một không gian ấm cúng và mang màu sắc tự nhiên.

Kích cỡ 15cm x 60 cm cùng với cách ốp lát lệch tâm sẽ cho một bề mặt hoàn hảo như sàn gỗ tự nhiên về mặt thẩm mỹ, đặc biệt khi được sử dụng các loại joint cùng màu.

Màu sắc: Trắng, ngà/be, xám nhạt, nâu nhạt, nâu đậm.

Kích cỡ: 15cm x 60cm

Bề mặt: Thường, sần

Cạnh: Cạnh thường

Độ dày: 9mm

Đặc tính kỹ thuật:
-Chống hóa chất
-Chống đóng băng
-Chống trơn trượt R9, R10, R11
-Chống trầy xước

Ứng dụng: Gạch sàn phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, ngoài trời, khu thương mại

Thẩm mỹ: Gạch giả gỗ

Advertisements

Comments are disabled.