Gạch giả đá Precious

Precious là bộ sưu tập sang trọng cho dòng gạch sàn porcelain tráng men và gạch tường được lấy cảm hứng từ các nguồn đá quý hiếm trên khắp thế giới. Dòng sản phẩm của Precious tự nhiên về màu sắc, tinh tế trong thiết kế và có tổng cộng 6 màu sắc khác nhau.

Phiên bản màu ngọc trai (Pearl) được dựa trên chất liệu đá marble ở vùng Lasa (Alto Adige) thuộc miền Bắc nước Ý. Đây là dòng vật liệu có nguồn gốc đá vôi, bề mặt sáng và đã được sử dụng hàng thế kỷ cho các công trình xây dựng và điêu khắc tại châu Âu.

Màu Almond được thiết kế và sản xuất dựa trên nguồn gốc đá Marble Saint Nicolas – một loại vật liệu quý hiếm tìm thấy ở Bỉ.

Hai màu kem (Cream) và Bích quy (Biscuit) đến từ hai loại đá marble nổi tiếng của Tây Ban Nha, Crema Marfil và Emparador thường thấy nhiều trong các công trình xây dựng trên thế giới.

Loại đá marble của Italy được biết đến là Daino Reale, với các vân nằm ngang cùng màu be (beige) và nâu (brown) ấm áp chính là nguồn cảm hứng cho phiên bản Vision.

Cuối cùng màu Chocolate gợi nhắc tới các mẫu sống động của dòng đá Marble Ấn Độ gọi tên Fantasy.

Bề mặt sáng bóng của bộ sưu tập này làm nổi bật sáu màu ấm áp và thể hiện được các chi tiết tiềm ẩn. Kích cỡ chữ nhật 32.1×64.2 có thể được sử dụng để tạo thành các thiết kế hình học kết hợp với các viên điểm để tạo thành cách phối hấp dẫn và gợi sự thích thú trong thiết kế.

Sàn gạch sử dụng màu tương ứng giúp các nhà thiết kế phá vỡ sự giới hạn về không gian và tạo nên sự kích thích thú vị cho thị giác và cả xúc giác.

Cuối cùng, giá trị vượt trội của bộ sưu tập này còn nằm ở các viên điểm khi tạo thành các motif đặc sắc có thể cải thiện được bất cứ không gian nào trong nhà.

————————————————

Màu sắc: Ngà/be, kem, nâu nhạt, nâu đậm

Kích cỡ: 32.1cm x 64.2cm (tường), 48.15cm x 48.15cm, 32.1cm x 32.1cm (sàn)

Bề mặt: Thường, bóng

Cạnh: Cạnh cắt thẳng

Độ dày: 10mm (tường), 8.5mm (sàn, 32.1cm x 32.1cm), 9mm (sàn 48.15cm x 48.15cm)

Đặc tính kỹ thuật:
-Chống hóa chất (tường)
-Chống đóng băng (sàn)
-Chống trơn trượt R9 (sàn)

Ứng dụng: Gạch sàn, tường phòng tắm, nhà bếp, phòng khách

Thẩm mỹ: Gạch giả đá marble

Xem toàn bộ hình ảnh sản phẩm tại đây

Advertisements

Comments are disabled.